Chen lấn ngất xỉu vì đi xem nhạc hội miễn phí

0/5 (0) Bình chọn

Thứ bảy, 02/12/2017 03:12

Năm 2017, một số đêm nhạc rơi vào tình trạng ế ẩm, trong khi nhiều sự kiện mở cửa miễn phí lại gây nên tình trạng hỗn loạn, thậm chí khán giả ngất xỉu.

Đám đông náo loạn trong các đêm nhạc miễn phí

Nhiều đêm nhạc miễn phí được tổ chức trong năm 2017, kéo theo đó là sự tham gia của lượng lớn khán giả và tình trạng chen lấn, xô đẩy cũng không thể tránh khỏi.

Mnet Asian Music Awards (MAMA) diễn ra tại nhà hát Hòa Bình tối 25/11 là ví dụ điển hình. Sự kiện này có sự tham gia của Wanna One, một nhóm nhạc sở hữu lượng fan đông đảo nhưng lượng vé phát ra chỉ khoảng 2.500.

Do đó, hàng nghìn người tận dụng khu vực thảm đỏ, nơi được vào tự do của chương trình với mong muốn nhìn thấy thần tượng. Quá nhiều khán giả dẫn đến tình trạng ùn tắc kéo dài trên đường 3/2, quận 10 (TP.HCM). Thậm chí, các bạn trẻ tràn xuống lòng đường và không ngừng la hét gây náo loạn cả một tuyến phố khiến người dân bức xúc.

Khán giả ngất xỉu 

Đêm nhạc kỷ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh - tổ chức tối 30/1 tại Đại học Hà Nội - mở cửa tự do. Chương trình lần này được nam ca sĩ đầu tư lớn về sân khấu, ánh sáng, hiệu ứng và đặc biệt phần âm nhạc sôi động, bắt tai.

Tuy Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc không khác biệt so với anh thông thường, tức cũng thiên về yếu tố trình diễn, ngoại hình bắt sân khấu, nhưng phong cách này lại được khán giả ưa chuộng.

Bởi thế, khoảng 20.000 khán giả, trong đó hầu hết là các bạn sinh viên kéo đến ủng hộ nam ca sĩ. Ngoài khu VIP có ghế ngồi, tất cả khu còn lại đều là vé đứng, do đó, tình trạng chen lấn là không thể tránh khỏi.

Trải qua phần đầu chương trình với những bản nhạc sôi động, nhiều fan phải ra về vì không chịu nổi sự ngột ngạt, chen lấn. Thậm chí, một vài khán giả còn ngất xỉu và được đội ngũ an ninh lập tức đưa ra ngoài.

Super Led Boy
TAGS:

Chủ đề HOT

Có thể bạn thích

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục