Bùi Tiến Dũng gây sốt khi hát ru con bằng bản hit của Quân AP, biểu cảm gương mặt càng đáng chú ý hơn

0/5 (0) Bình chọn

Thứ Hai, 18/11/2019 05:11

 Chẳng hạn như cách Bùi Tiến Dũng chăm con gái mới chào đời. Mới đây trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn video ngắn ghi lại cảnh Bùi Tiến Dũng ru con theo phong cách ông bố bỉm sửa thời hiện đại. Không còn là lời ru à ơi nhẹ nhàng muôn thuở của ông cha, Tư Dũng âu yếm bế con gái Sushi trên tay và đung đưa theo một bản nhạc trẻ.

Anh chàng còn cất giọng hát trầm ấm, hát theo ca khúc "Còn gì đau hơn chữ đã từng" - bản hit mới nhất của nam ca sĩ Quân AP. Ca từ da diết của bản tình ca qua giọng hát của Tiến Dũng dù hơi kém mượt mà nhưng cũng đủ làm dân mạng thích mê. Quân AP là bạn thân của Khánh Linh, vợ Tiến Dũng nên việc anh chàng yêu thích bài hát này và đem ra ru con khiến chàng ca sĩ cũng nở mày nở mặt và cảm thán: "Hai bố con nhà này yêu quá. Thành bài hát ru rồi".

 

Bùi Tiến Dũng gây sốt khi hát ru con bằng bản hit của Quân AP, biểu cảm gương mặt càng đáng chú ý hơn - Ảnh 2.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã đón con về nhà. Ảnh: Instagram nhân vật.

Không chỉ yêu thích giọng hát của Tiến Dũng khi ru con, dân mạng còn chú ý đến gương mặt đầy biểu cảm của trung vệ tuyển Việt Nam khi hát cho con nghe. Anh chàng phiêu theo lời bài hát, nhắm mắt lên giọng ở những nốt cao nhưng cũng rất chăm chú nhìn con gái. Sushi cũng vì thế nhìn theo bố với đôi mắt mở to, chẳng có vẻ gì là bị bài hát ru vào giấc ngủ cả.

Bé Sushi chào đời vào ngày 25/10. Đến hôm nay 29/10, Tiến Dũng cùng Khánh Linh đã đón con về nhà chăm sóc. Hai vợ chồng cùng bạn bè thân thiết còn tổ chức tiệc mừng chào đón con gái trở về mái ấm nhỏ đầm ấm. Gia đình 3 người hạnh phúc bên nhau.

Mẹ Cu Mít
TAGS:

Chủ đề HOT

Có thể bạn thích

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục