Top 5 Điều thú vị về nghệ sĩ chơi nhạc không lời Yiruma

0/5 (0) Bình chọn

Thứ tư, 07/12/2022 08:12

     Top 5 Điều thú vị về nghệ sĩ chơi nhạc không lời Yiruma

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc con người gặp phải những căng thẳng, lo âu, tâm trạng không vui và thậm chí là bực bội, khó chịu là điều tất yếu. Những lúc ấy, liều thuốc mà một số người chọn để chữa lành tâm hồn là những bản nhạc không lời nhẹ nhàng, chậm rãi, sâu lắng và một nghệ sĩ dương cầm mà có lẽ nhiều người tìm đến chính là Yiruma. Bạn có biết gì về nghệ sĩ Yiruma không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người nghệ sĩ tài năng này.

 

 

 

Ý nghĩa của cái tên “Yiruma” có nghĩa là “Tôi sẽ thành công”.

 

 

Lee Ru-ma, tên thật của Yiruma, được tiếp xúc với âm nhạc châu Âu từ khá sớm. Năm 11 tuổi, Yiruma sang Anh để được tiếp xúc với âm nhạc đương đại, kết hợp với cái nôi âm nhạc nước nhà. Nghệ sĩ này đã có những bước tiến dài trên thị trường âm nhạc.

 

Yiruma là nghệ danh anh tự đặt khi du học tại Anh, nghệ danh trong tiếng Hàn có nghĩa là “Tôi sẽ thành công” – điều mà nhạc sĩ đã vạch ra cho con đường âm nhạc phía trước. tôi. Quả thật, cái tên ấy đã được nhiều người biết đến qua những âm điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, đi sâu vào từng ngóc ngách tâm hồn con người.

 

 

Từ bỏ quốc tịch Anh và phục vụ trong hải quân Hàn Quốc.

 

 

Khi đến tuổi, anh vẫn phục vụ trong quân ngũ như bao thanh niên Hàn Quốc khác, từ bỏ quốc tịch Anh được cấp trước đây để tự hào gia nhập hàng ngũ hải quân. Sau khi lên đường nhập ngũ, ngoài sáng tác và biểu diễn, anh còn phụ trách thêm các chương trình ca nhạc trên đài phát thanh và mở kênh truyền hình mạng trên youtube để giao lưu với khán giả khắp thế giới với số lượt truy cập vượt cả trăm triệu lượt. .

 

Điều này thật đáng ngưỡng mộ, một nghệ sĩ có tâm và có tài, vẫn đặt nhiệm vụ phục vụ đất nước lên hàng đầu.

 

 

Người Hàn Quốc đầu tiên nhận được lời mời biểu diễn tại MIDEM năm 2002 tại Cannes, Pháp

 

 

Đây là chương trình có tính đại chúng và uy tín cao, quy tụ những nghệ sĩ thực sự tài năng, có nhiều cống hiến cho nghệ thuật thế giới và những hạt giống tiềm năng.

 

Yiruma là một trong những nghệ sĩ được mời biểu diễn tại Cannes, mang lại niềm tự hào cho nền âm nhạc Hàn Quốc. Anh được coi là một trong những nghệ sĩ New Age triển vọng nhất tại Hàn Quốc.

 

 

Vợ của nghệ sĩ tài năng này là Hoa hậu Hàn Quốc Song Hye Im

 

 

Yiruma là nghệ sĩ được yêu mến không chỉ bởi những ca từ du dương mà còn bởi anh là nghệ sĩ có đời tư không scandal và luôn làm tốt công việc gia đình nhỏ của mình. Năm 2007, anh kết hôn với Son Hye-Im – Hoa hậu Hàn Quốc, được coi là hình mẫu lý tưởng của trai tài gái sắc trong showbiz Hàn.

 

Các tác phẩm của anh lấy cảm hứng từ cuộc sống quanh mình, từ những cảm xúc đời thường.

 

 

Bài hát nổi tiếng nhất của Yiruma hiện tại là Riverflow in you

 

Tên bài hát được dịch ra là có một dòng sông chảy trong bạn, đây là một bài hát nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích hiện nay với giai điệu nhẹ nhàng, dịu dàng, dễ đi vào lòng người. Từ những quán cà phê cho đến những ngóc ngách nhỏ trên radio bạn cũng sẽ dễ dàng nghe thấy.

 

  

 

 

 

Mẹ Cu Mít

Chủ đề HOT

Có thể bạn thích

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục